เทคโนโลยีของเรา

ที่นอนทั่วๆไปก็หน้าตาเหมือนกัน ให้ความรู้สึกเหมือนกัน และยังทำงานแบบเดียวกันด้วย
แต่สำหรับการนอนที่จะช่วยกระตุ้นให้เราตื่นมาพร้อมในแต่ละวันนั้น
ที่นอนของคุณต้องทำหน้าที่ของมันหนักกว่านี้ เพราะฉะนั้นเราจึงคิดค้นเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใครสำหรับเครื่องนอนที่ทำได้มากกว่าทำให้ลูกแมวของคุณหลับสบาย
 
  • เนื้อผ้า
  • ชั้นวัสดุ

ทำไมเราถึงปรับโครงสร้างของเนื้อผ้าใหม่?

เนื้อผ้าแบบเดิมๆ นั้นจะเน้นไปที่ความนุ่มเหนือปัจจัยอื่นๆทั้งหมด แต่เรามองว่ามันเป็นสิ่งที่ต้องมีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราจึงปรับโครงสร้างของวัตถุดิบที่ทำให้เนื้อผ้าอับ ทำให้เนื้อผ้าให้ความรู้สึกที่ดีและเย็นสบาย
OurTech_VerTex.png
vertex_technology_full.png

เนื้อผ้า Ver-Tex®

วัตถุดิบที่ให้ความเย็นทันทีที่สัมผัสของเราถูกทักทอกับเส้นใยไฟเบอร์ที่ใกล้แข็งแกร่งใกล้เคียงกับโลหะ ที่ช่วยไล่ความร้อนไปจากร่างกายและทำหน้าที่เหมือนเป็นเกราะป้องกันความชื้น

dritec_technology_full.png

เนื้อผ้า Dri-Tec®

วัตถุดิบที่ช่วยไล่ความชื้นเป็นเส้นใยไฟเบอร์ที่ถูกทักทอถึงสามชั้น ปรับโครงสร้างเพื่อไล่ความชื้นและความร้อนของร่างกายทันที
OurTech_DriTec.png
OurTech_AirX_1.png
airx_technology_full.png

เนื้อผ้า Air-X®

วัตถุดิบที่ช่วยระบายอากาศของเราทำหน้าที่เหมือนเป็นช่องระบายอากาศสามมิติที่ช่วยไล่อากาศร้อนออกจากแกนของหมอนและที่นอนของคุณ

hypercotton_technology_full.png

เนื้อผ้า Hyper-Cotton™

เนื้อผ้าผสมผสานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของเราได้ข้อดีมาจากผ้าฝ้ายธรรมชาติทั้งหมด ทั้งความนุ่ม ความสบาย ความรู้สึกที่ดั้งเดิม ที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และการไหลเวียนของอากาศดีเป็นอย่างดี

OurTech_HyperCotton.png

ทำไมเราถึงปรับโครงสร้างของชั้นวัสดุใหม่

เนื้อในที่นอนส่วนใหญ่จะให้ความรู้สึกนุ่มเกินไปหรือแน่นเกินไป มันอาจจะรู้สึกดีในตอนแรก แต่มันจะเสียรูปทรงและให้ความรู้สึกที่แย่มากในภายหลัง โดยส่วนมากที่นอนจะสะสมความร้อนไว้อย่างช้าๆ เพราะฉะนั้นเราจึงพัฒนาชั้นวัสดุที่มีการตอบสนองต่อสรีระได้ดี ระบายอากาศได้

OurTech_React.png
react_technology_full.png

ชั้นวัสดุ React®

เนื้อใน React เป็นคำตอบของเราสำหรับเมมโมรี่โฟม ที่จะปรับสภาพตามตัวคุณและให้คุณรู้สึกเบาสบายแบบไร้น้ำหนัก ผลิตจากวัตุดิบที่ระบายอากาศได้ดี เนื้อโฟมที่นุ่มกว่าเนื้อโฟมทั่วๆไปนี้ไม่กักเก็บความร้อนหรือให้ความร็สึกที่อับ

boost-color.svg

ชั้นวัสดุ Boost®

Boost® ของเราไม่เหมือนกับวัตถุดิบที่ให้ความรู้สึกเด้งๆแบบอื่น ที่ส่วนใหญ่จะ “ผลักกลับ” เนื้อใน Boost ของเราให้การรอบรับที่ช่วยยกสรีระของคุณ ในขณะที่ให้อากาศไหลผ่านได้ เพื่อป้องกันความร้อนสะสม
OurTech_Boost.png
Scroll to Top