ปรัชญาของเรา

มันเป็นเรื่องง่ายๆ ที่จะคิดว่าการนอนหลับเป็นแค่การพักผ่อนเฉยๆ ถ้าคุณคิดว่าการนอนหลับหมายถึง การที่ร่างกายเราหยุดทำงาน แบบนั้นเครื่องนอนก็ไม่ได้มีความสำคัญอะไรมาก

แต่ถ้าคุณคิดถึงการนอนหลับแบบที่เราคิดละก็ มันคือโอกาสสำคัญของคุณในการฟื้นฟูตัวคุณเอง เพื่อพร้อมในแต่ละวัน ถ้าคิดแบบนั้นละก็ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปเลย ที่นอนจะกลายเป็นส่วนสำคัญสำหรับชีวิตของคุณ ซึ่งเราได้พัฒนาสินค้า เพื่อตอบโจทย์ไว้นี้แล้ว

จุดเริ่มต้น

บางทีจุดเริ่มต้นอาจะเกิดมาจากสิ่งที่เราคาดไม่ถึง BEDGEAR ก็เป็นเช่นนั้น เริ่มจากลูกชายของผมเกิดป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ ทำให้ผมต้องหาที่นอนป้องกันสารก่อภูมิแพ้มาให้ลูกชายนอน ด้วยความหวังที่ว่าอาการจะค่อยๆดีขึ้น แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่ออาการของเขามีแต่จะแย่ลง เนื่องจากที่นอนชนิดนี้นั้นค่อนข้างขึ้นชื่อเรื่องการอมความร้อนและระบายอากาศไม่ค่อยดี

เมื่อหันไปทางไหนก็เจอแต่ทางตัน ผมจึงคิดลองอะไรใหม่ๆอย่างการนำเสื้อที่มีเนื้อผ้าระบายอากาศได้เป็นอย่างดีมาเย็บเข้าไปกับที่นอน ทำให้ที่นอนระบายอากาศได้ดีขึ้น ส่งผลให้ลูกชายของผมพักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพและหายจากอาการภูมิแพ้

นั่นคือจุดเริ่มต้นของที่นอน Performance ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการพักผ่อน และสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

-ยูจีน BEDGEAR CEO-

สิ่งที่เราเชื่อ

เรามีหลักการอยู่สามอย่าง ซึ่งเป็นแก่นของเราในการทำทุกอย่าง
BDGR-Icons-OurPhilosophy_Sleep_Personal_Blue-removebg-preview.png

การนอนหลับเป็นเรื่องของแต่ละบุคคล

ควรจะนอนอุ่นๆ หนาวๆ หรือแบบปกติดี? ไม่มั่นใจว่าหมอนแบบไหนเหมาะกับตัวคุณ? สงสัยว่าจะปกป้องที่นอนของคุณยังไง? เราจะช่วยคุณหาสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือหน้าร้าน และถ้าสุดท้ายคุณได้สินค้าที่ไม่ได้ตรงกับความต้องการของคุณ เราจะช่วยคุณเปลี่ยนไปสู่สินค้าที่ใช่เอง

BDGR-Icons-OurPhilosophy_Temperature_Key_Blue-removebg-preview.png

อุณหภูมิเป็นปัจจัยสำคัญในการหลับลึก

อุณหภูมิของร่างกายคุณจะเปลี่ยนไปโดยธรรมชาติ ในขณะที่คุณหลับ ถ้าเครื่องนอนไม่ได้ถูกเตรียมมาเพื่อทำให้ร่างกายของคุณสมดุลละก็ มันจะทำให้หลับไม่สบาย อาจจะร้อนเกินหรือหนาวเกิน สิทธิบัตรเทคโนโลยีของเราจะช่วยปรับอุณหภูมิของร่างกายคุณให้เข้ากับสภาพแวดล้อม เพราะฉะนั้นคุณจะไม่มีวันร้อนเกินไปหรือหนาวเกินไป

BDGR-Icons-OurPhilosophy_Teamwork_Blue-removebg-preview.png

ทีมที่ดีต้องทำงานประสานกันได้อย่างลงตัว

ที่นอนที่ดี หมอนที่ดี และผ้าห่มที่ดี แต่ละอย่างเป็นแค่ชิ้นส่วนของจิ๊กซอว์เล็กๆ การนอนที่ดีที่สุดเริ่มต้นจากการที่เครื่องนอนของคุณทำงานร่วมกันในการรักษาอุณหภูมิของร่างกายและทำให้ร่างกายของคุณได้พักผ่อนในมุมที่เหมาะกับการเรียงตัวของกระดูกสันหลังมากที่สุด

Scroll to Top