พาร์ทเนอร์ของเรา

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทีม อีเว้นท์ และองค์กรต่างๆ ที่เป็นพาร์ทเนอร์ที่เราภูมิใจ

นักวิ่งมาราธอนที่เป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

การนอนและการฟื้นฟูร่างกายเป็นเรื่องใหญ่มากในการซ้อมวิ่งมาราธอน แต่กลับเป็นเรื่องหนึ่งที่ฉันมองข้ามไปสมัยก่อน เมื่อฉันหันมาให้ความสนใจกับการนอนและการพักผ่อนกับ BEDGEAR ทำให้ฉันสามารถเข้าเส้นชัยงานวิ่งมาราธอน TCS NYC Marathon ด้วยการทำลายสถิติของตัวเอง อีกทั้งยังฟื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังการวิ่งด้วย
- อลิสซ่า คอฟแมน, นักวิ่ง ทีซีเอส เอนซีวาย มาราธอน
คอมมูนิตี้ของนักวิ่งเป็นอะไรที่เป็นธรรมชาติและเข้ากับแบรนด์เรามากและยังเป็นคนที่เหมาะกับเครื่องนอนที่เราสร้างให้เหมาะสมกับแต่ละคนอย่างแท้จริง Performance Sleep System®…the Chevron Houston Marathon ช่วยสร้างการรับรู้ได้เป็นอย่างดีตั้งแต่วันแรก
- ยูจีน อัลเล็ตโต้, ผู้ก่อตั้ง BEDGEAR & CEO

นักกีฬาที่เป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

ผมนอนหลับสบายกว่าดีที่เคยและได้รู้ว่าการพักผ่อนที่ดีเป็นเรื่องที่สำคัญมากในการฟื้นฟูร่างกายและศักยภาพ
- ดาวิน ฮาริส, พ้อยการ์ด ทีมดัลลัสเมฟเวอลิค

แอมบาสเดอร์

"ยิ่งพักผ่อนดีแค่ไหน ยิ่งมีโอกาสในการตัดสินใจที่เร็ว แม่นยำ และเคลียกว่า นี้เป็นเส้นแบ่งระหว่างนักตกปลาแบสที่สมบูรณ์แบบ กับนักตกปลาแบสที่ดี และนี้ก็เป็นเหตุผลที่ผมเชื่อใน BEDGEAR และให้การนอนหลับช่วยฟื้นฟูในแต่ละวัน"

- แชท พิพเคนส์, โปรนักตกปลาแบส

"ลินด์ซีย์ แวน เป็นนักกีฬาสกีกระโดดไกลที่เชื่อในพลังในการฟื้นฟูของการนอนหลับ เธอตระเวนไปทั่วโลกเพื่อแข่งขัน และไม่เคยออกจากบ้านโดยไม่มีหมอน Balance และ Dawn ของเธอเลย"

ลินด์ซีย์ แวน; แชมป์โลกสกีกระโดดไกล

"จอร์แดน สก็อตต์ เป็นนักกีฬาค้ำถ่อจากวัตคินส์วิลล์, จอร์เจีย เขาผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศของโอลิมปิกได้ในปี 2008 และ 2012, ยูเอสเอ แชมเปี้ยนชิป ในปี 2013, เอนซีเอเอ เอ้าดอร์ แชมเปี้ยนชิป ในปี 2010 และ เซเว่นบิ๊ก XII แชมป์เปี้ยนชิป สมัยเล่นอาชีพให้กับทีม เจย์ฮอว์ค "

จอร์แดน สก็อตต์; แชมป์กีฬาค้ำถ่อสหรัฐอเมริกา

"คริส ลอว์เรนซ์ เป็นนักวิ่งมาราธอนมืออาชีพ อาศัยอยู่ที่ หาดเวอร์จิเนีย, รัฐเวอร์จิเนีย กับสามีและลูกทั้งสามคนของเธอ เะอพึ่งจะทำลายสถิติส่วนตัวของเธอด้วยเวลา 2:47:09 ที่บ้านเกิดของเธอในงาน ฟิลาเดเฟีย มาราธอน"

คริส ลอว์เลนซ์; นักวิ่งมาราธอน

"คอร์ทนีย์ โพลแมน เริ่มแข่งไตรกีฬาหลังจากที่เธอได้รับบาดเจ็บทำให้ต้องยกเลิกการซ้อมงานวิ่งบอสตัน มาราธอน คอร์ทนีย์ ไม่เคยกลัวที่จะท้าทายสิ่งต่างๆ เธอกลับมาใหม่พร้อมเป้าหมายที่ท้าทายกว่าเดิมกับงาน ไอรอนแมน 70.3 เวิลด์ แชมเปี้ยนชิบ "

คอร์ทนีย์ โพลแมน; นักแข่งไตรกีฬา

"กว่า 6 ปีที่ผ่านมา เอสเทลได้ช่วยเหลือผู้คนมากมาย เธอเริ่มทุกอย่างโดยเริ่มผลักดันเรื่องความหดหู่และการลดน้ำหนักให้เป็นประเด็นของโลก เธอยังเป็นผู้นำการเต้นฟิตเนสในชั้นเรียนของเธอที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อผลักดันสภาพแวดล้อมที่เราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ในขณะที่ร่างกายฟิตไปด้วย "

เอสเทล อาร์เชอร์; ครูสอนฟิตเนส

Scroll to Top