แฟนๆของเรา

มาดูกันว่าผู้คนพูดถึงเรายังไงกันบ้าง

พิลโล่ทอล์ค

"มันเจ๋งมากๆ ฉันหลับเป็นหินไปเลย และพอตื่นมาก็รู้สึกดีสุดๆ เพราะว่าการนอนหลับมีคุณภาพมาก ทำให้ฉันสามารถทำงานและโฟกัสได้ดีมาก"

อ่านเพิ่มเติม ลาร่า แม็คกลาชาน, MFA, CPT, Fitness Editor

16 สิ่งที่เรารักในหน้าร้อนนี้

“หมอนรุ่น Storm มีเนื้อผ้า Ver-Tex ที่ให้ความเย็น ไล่ความร้อนและช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณนอนได้อย่างเป็นสุขสุดๆ”

 

อ่านเพิ่มเติม แม็กกาซีน เดอะโอปราห์

ทีมบอสตัน เรดซ็อกซ์ เผยห้องนอนใหม่ในคลับเฮ้าส์ของทีม

"หมอนเพอร์ฟอร์แมนซ์พวกนี้ช่วยระบายอากาศได้ดีมาก มาพร้อมกับเนื้อผ้าสุดพิเศษที่ให้ความเย็นตลอดเวลา ช่วยให้คุณหลับเย็นสบาย”

อ่านเพิ่มเติม จอร์จ ฟรีแลนด์, Sport Illustrated

หมอนที่มีเทคโนโลยีสูงช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นจริงๆไหม?

“ฉันกล้าพูดได้เลยว่า หลังจากลองมาหลายปี หมอนนี้มันปฏิวัตินิยามในการนอนที่ดีของฉันไปเลย”

อ่านเพิ่มเติม เคธี่ ลิเนนดอลล์, Tech Podcast Host

แฟนๆ หมอนคนไทย

"ช่วงนี้ทำกิจกรรม outdoor ตลอด และยังต้องดูแลตัวเองเข้ายิม ใช้ร่างกายตลอด ผมเลยเลือกหมอนของ BEDGEAR ที่ช่วยให้เวลานอนร่างกายผมได้พักผ่อนอย่างดีที่สุด ที่สำคัญ ยังมีระดับหมอนให้เราเลือกอีกด้วย หมอนยังสามารถระบายอากาศได้ดี ไล่ความร้อน และยังดูดซับความชื้นอีก ตอนนอนไปหมอนก็จะให้ความเย็นสบาย ตื่นมารู้สึกสดชื่นแบบบอกไม่ถูกเลย"

ก็อต

"มีหมอนดีๆใบนึง ก็เหมือนมีแฟนดีๆคนนึง เพราะการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพคือสำคัญที่สุดเลย ต้าเป็นคนปวดหลัง ปวดคอบ่อย พึ่งรู้จากเจ้าหน้าที่ของ แบรนด์ BEDGEAR ว่าเกี่ยวกับหมอนที่ใช้นอนด้วย ซึ่งพอได้ลองเทคโนโลยี Performance Bedding ของ BEDGEA ช่วยปรับสมดุลให้กับเราขณะหลับ มีนวัตกรรมสมัยใหม่ที่สามารถช่วยลดความร้อน ถ่ายเทอากาศ ไล่ความชื้น และช่วยลดอาการปวดหลัง หลับสบายทั้งคืน ถึงเช้าเลย"

ต้า

"ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูร่างกายคือช่วงเวลาที่เรานอนหลับ BEDGEAR เป็น
ที่จะช่วยให้เรานอนหลับได้ดีขึ้น เพราะรองรับทั้งสรีระรูปร่างทุกท่านอน มีเทคโนโลยีใยผ้าที่ช่วยไล่ความชื้นและความร้อนควบคุมอุณหภูมิของร่างกายในการนอนหลับ เป็นสุดยอดเทคโนโลยีที่เครื่องนอนอันดับหนึ่งในตอนนี้"

ณัฐพล

"ออกกำลังกายหนักพักผ่อนก็ต้องเต็มที่ด้วย วันนี้เลยมาจัดหมอนของ Bed Gear เพราะเชื่อ Performance Bedding ของ BEDGEAR ที้ให้เลือกระดับความนุ่มให้เหมาะกับสรีระและความชอบของเราได้ด้วย ทำให้นอนไม่ปวดคอ บ่า หลัง และหมอนมีการระบายความเย็นออกมา ทำให้นอนเย็นสบาย เหงื่อไม่ออกตอนนอน แบบนี้หลับลึกทั้งคืนชัว"

นิว

"สำหรับกวางการนอนสำคัญมากค่ะ วันไหนได้นอนเต็มที่8ช.ม. วันนั้นกวางจะมีแรงซ้อมเวทมีแรงซ้อมวิ่งเพิ่มขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ กวางจึงให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อชุดเครื่องนอนมาเป็นอันดับต้นๆ การเลือกซื้อหมอนก็เช่นกัน ถ้าได้หมอนดีๆที่ตอบโจทย์สำหรับคนออกกำลังกายแบบกวาง จะยิ่งทำให้การนอนหลับของกวางเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ “ถ้าได้นอนเต็มอิ่มตื่นมาก็พร้อมลุยทุกกิจกรรมเลยค่ะ"

กวาง

"หนึ่งในสาเหตุปวดตัว ปวดหลัง ปวดคอ คือมาจากเตียง+หมอนนะ ถ้าเลือกไม่ดี หรือใช้นานๆมันก็เสื่อมสภาพ ตอนนี้รู้สึกอยากเปลี่ยนชุดเครื่องนอน คือมันก็มีอายุของมันอะนะ เลยมาลองเดินๆหาสิ่งใหม่ไฉไลตอบโจทย์ชะนีสายฟิต เลยมาลอง BEDGEAR แบรนด์นี้เป็น Performance Bedding เก๋มาก คือมีนวัตกรรมที่ช่วยเรื่องปรับอุณหภูมิในร่างกายให้เข้ากับอุณหภูมิห้อง แล้วยังช่วยเรื่อง Air Flow ระบายอากาศ ไล่ความชื้นด้วย เคยเป็นไหมแบบนอนแล้วหัวเหงื่อออก หงุดหงิด หลับๆตื่นๆ นอนไม่อิ่มอีก อันนี้ช่วยระบายความร้อน คือดีเบอร์นี้ ต้องลอง"

โหม่ย

"วันนี้มีโอกาสได้มาสัมผัส Performance bedding ของแบรนด์ Bedgear .ความโดดเด่นคือ การนำเทคโนโลยีใยผ้าหลากหลายชนิดที่ช่วยไล่ความชื้นและความร้อน และยืดหยุ่น คืนตัวเมื่อนอนหลับ ซึ่งมีรุ่นที่สามารถเลือกความนุ่มได้ด้วย และ performance pillow พี่พนักงานได้มาช่วยเลือกให้เหมาะกับระดับและท่าทางการนอน หมอนดีมาก ทีความเฟิร์มและนุ่มพอดี ที่ดิฉันอยากจะควักเงินให้ไปเลย ยังไงลองไปสัมผัสด้วยตัวเองดูค่ะ เพราะเรื่องที่นอน หมอนนี่ สำหรับพินเป็นเรื่องใหญ่มากๆ ทำงานมาเหนื่อยๆ การนอนหลับสนิทถือเป็นการฟื้นพลังงานที่สำคัญ แถม เป็นคนเลือกมาก ชอบของดี คุ้มค่าราคา ยังรู้สึกว่าBEDGEAR ทำออกมาได้น่าสนใจมากๆ ยิ่งคนชอบออกกำลังกาย มาสัมผัสเนื้อผ้าแล้วจะฟินเลย"

พิน

แฟนๆ ทั่วโลกของเรา

"นี้เป็นหมอนที่ดีที่สุด ที่ฉันเคยสัมผัสมาทั้งชีวิต"

- เรเชล เรย์

"สุดยอด ไม่ต้องสงสัยเลย นี้เป็นหมอนที่สบายที่สุดที่ฉันเคยนอนมาเลย"

- เมแกน ดัคแกน, แชมป์โอลิมปิกฮอร์คกี้ ตำแหน่งฟอร์เวิร์ด

"เราไม่สามารถมองข้ามความสำคัญของการนอนไปได้ และนั้นก็เป็นเหตุผลที่เราจับมือกับ BEDGEAR"

- แซม เคนเนดี้, ประธานทีมบอสตันเรดซ็อกซ์

"ผมนอนหลับได้ดีกว่าที่เคยมากๆ"

- เดวิน ฮาร์ริส, พ้อยการ์ดทีม ดัลลัสเมฟเวอลิค

รางวัลของเรา

Scroll to Top