ที่นอน M3 ที่นอนที่เข้าใจคุณ จาก BEDGEAR

เพื่อนๆ เคยพบกับปัญหาแบบนี้ไหม วันนี้เราอยากทานอาหารไทยแต่คุณแฟนอยากทานอาหารญี่ปุ่น สุดสัปดาห์นี้เราอยากไปเที่ยวทะเลแต่คุณแฟนอยากไปเข้าป่า ปลายปีเราอยากซื้อบ้านแต่คุณแฟนอยากซื้อรถ เรื่องก็ประมาณนี้แหละครับและสุดท้ายเราอยากนอนที่นอนแน่นๆแต่แฟนอยากนอนนุ่มๆ ยังไงเราก็ต้องตามใจคุณแฟนก็คือการนอนที่นอนนุ่มๆนั้นเอง นี่แหละครับความจริงที่โหดร้ายที่เราหนีไม่พ้นถึงแม้จะไม่ค่อยพอใจก็ตาม ฮ่าๆ

แต่ในความโชคร้ายก็ยังคงมีความโชคดีนะครับ เพราะว่าตอนนี้แบรนด์ที่นอนระดับโลก BEDGEAR ได้เล็งเห็นจุดนี้และต้องการแก้ปัญหานี้อย่างตรงไปตรงมา เราก็เลยผลิตที่นอนรุ่น M3 ออกมากครับ เป็นที่นอนที่สามารถนอนได้ 2 ฝั่ง แต่ละฝั่งผู้นอนสามารถเลือกระดับสปริง (Independent Suspension) ได้ตามความต้องการ ซึ่งอันนี้ตอบโจทย์มาก ๆ คุณและคุณแฟนจะได้พึงพอใจและนอนสบายกันทั้งคู่ ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าสามารถเลือกระดับความนุ่มหรือแน่นได้ถึง 4 ระดับ 0.0 แน่นมาก 1.0  แน่น 2.0 นุ่ม และ 3.0 นุ่มมาก ไม่ว่าคุณจะชอบแน่นๆหรือนุ่มๆ ที่นอน M3 จาก BEDGEAR เอาอยู่แน่นอน

สิ่งที่ที่นอน M3 ให้มากกว่าระบบ Independent Suspension ก็คือความเย็น คงสงสัยสิครับว่าที่นอนจะให้ความเย็นกับลูกค้าได้อย่างไร ที่นอน M3 หลักๆจะประกอบด้วย 4 ส่วนหลัก ๆ

1. ผ้า VER-TEX คือผ้านวัตกรรมจากทาง BEDGEAR ที่มีความเย็น ซึ่งสามารถปรับสมดุลในเรื่องของอุณหภูมิ ทำให้ลูกค้านอนหลับสบายทั้งคืน และยังมีแผง Air-x ที่สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เมื่อสองอย่างมาผสมกันอย่างลงตัวทำให้ที่นอนนี้สามารถทำให้ลูกค้ารู้สึกเย็นสบายทั้งคืน

2. ชั้น comfort layer ประกอบไปด้วย 3 ชั้น หลักๆ 1. React+ นวัตกรรมเมมโมรี่โฟมที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความเย็น ความสบาย และช่วยรองรับทุกสรีระ 2. Micro-curl ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องและดูดซับการกระแทกของการเคลื่อนไหวของคู่นอน คุณจะไม่มีวันรู้สึกหากผู้ร่วมนอนของคุณขยับตัว 3. Boost เทคโนโลยียางพาราชนิดพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระของคุณได้อย่างนุ่มนวลและแน่นกำลังดี

3. Independent Suspension สปริงที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบไม่ว่าคุณจะชอบนุ่มหรือแน่นคุณมีสิทธ์เลือก สามารถเปลี่ยนระดับความสบายได้ง่ายๆ ถ้าหากคุณรู้สึกไม่สบายหรือต้องการเปลี่ยน ยิ่งไปกว่านั้นส่วนประกอบยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้ส่งผลดีต่อสภาพวาดล้อมในระยะยาว

4. HIGH-DENSITY BASE สร้างมาจากผ้าที่มีน้ำหนักเบา ซึ่งแผง Air-X เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้อากาศสามารถไหลเวียนได้เป็นอย่างดี

ส่วนสุดท้ายจะขอทำการสรุปข้อดีของที่นอน M3 นั้นก็คือที่นอนที่ลูกค้าสามารถเลือกระดับความนุ่มแน่นได้ 2 ฝั่งตามใจชอบ ฝั่งหนึ่งอาจจะแน่นอีกฝั่งอาจจะหนุ่ม และการผนวกกันระหว่างผ้า VER-TEX และ แผง Air-X จะทำให้คุณเย็นสบายตลอดทั้งคืนและนอนหลับได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในวันถัดไปยิ่งไปกว่านั้นคุณจะไม่มีปัญหากับแฟนของคุณอีก

Scroll to Top