คำถามที่พบบ่อย

Shipping

เราส่งฟรีทั่วประเทศไทยยกเว้นจังหวัดข้ามเกาะ และ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

รายการสั่งซื้อทุกๆรายการถูกจัดส่งโดยรถส่งสินค้าของเรา รายการสั่งซื้อจัดส่งภายในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ใช้เวลาประมาณ 5-10 วัน และ 7-14 วันสำหรับพื้นที่อื่นๆ คุณสามารถติดตามสถานะของรายการสั่งซื้อของคุณโดยการคลิกที่ “รายการสั่งซื้อของฉัน”.

คืนสินค้า, เปลี่ยนสินค้า & ยกเลิกสินค้า

เราอยากให้คุณรักเครื่องนอนของ BEDGEAR เหมือนกับเรา! สำหรับการสั่งซื้อบนเว็บไซต์ www.bedgear.co.th หมอน:
  • ให้เวลาร่างกายของคุณ 30 วัน ในการปรับตัวกับหมอนใหม่ของคุณ
  • ถ้าหมอนเก่าของคุณไม่เหมาะกับคุณ จะใช้เวลาประมาณ 2-3 อาทิตย์ให้ร่างกายของคุณมีการเรียงตัวที่ดีขึ้น
  • หมอนของเราไม่มีบริการคืนสินค้า
  • ถ้าคุณมีปัญหาตรงไหน คุณสามารถติดต่อเราและเราจะดูแลคุณเอง
ที่นอน:
  • ให้เวลาร่างกายของคุณ 30 วัน ในการปรับตัวกับที่นอนใหม่ของคุณ
  • ถ้าที่นอนเก่าของคุณไม่เหมาะกับคุณ จะใช้เวลาประมาณ 2-3 อาทิตย์ให้ร่างกายของคุณมีการเรียงตัวที่ดีขึ้น
  • ถ้าคุณมีปัญหาตรงไหน คุณสามารถติดต่อเราและเราจะดูแลคุณเอง
ติดต่อเรา:
  • ต้องการคำแนะนำ ได้โปรดติดต่อมาที่ info@bedgear.co.th หรือ 061-623-6366

สินค้า

เบดเกียร์เปิดตัวเครื่องนอน Performance® อย่างเป็นทางการ ในปี 2009 สินค้าของเราถูกปรับโครงสร้างเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวที่เหมาะกับผู้นอนแต่ละคน ในขณะที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศ ไล่ความชื้นและระบายความร้อน เพื่อให้คุณหลับแห้งสบายตลอดคืน ทำให้คุณสามารถทำสิ่งที่คุณรักได้อย่างเต็มที่ในแต่ละวัน

การดูแลรักษาหมอน:

หมอนส่วนใหญ่ต้องทำความสะอาดเฉพาะจุดเท่านั้น คุณไม่ควรซักหมอนของคุณ เพราะจะทำให้หมอนเสียรูปเนื่องจากแรงจากการซัก และการจะทำให้หมอนแห้งจนถึงแกนหมอนก็เป็นเรื่องยากมาก อีกทั้งจุดที่ไม่แห้งก็จะเกิดเชื้อราขึ้นเป็นดวงๆเหมือนๆกับสินค้าอื่นๆ

ถ้าหมอนของคุณมีรอยเปื้อนหรือเลอะ คุณสามารถทำความสะอาดได้ตามนี้ : ใช้ผ้าสะอาดและผงซักฟอกทำความสะอาดบริเวณที่เลอะหรือเปื้อนให้ได้มากที่สุด ถ้าอยากล้างให้ใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆและผงซักฟอกแบบอ่อนโยนเท่านั้น ล้างออกโดยใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆอีกผืนเท่านั้น สามารถนำไปผึ่งให้แห้งได้

สามารถทำความสะอาดเฉพาะจุดได้กับ :

หมอนสตอมรุ่นใหม่ บาลานซ์และเลเวล ที่ถูกปล่อยออกมาในเดือนพฤษภา 2019 โดยปลอกหมอนด้านนอกสามารถถอดปลอกไปซักเครื่องด้วยน้ำเย็นแบบแรงต่ำ ปั่นแห้งแบบต่ำ โดนที่เนื้อในหมอนต้องความสะอาดแบบเฉพาะจุดเท่านั้น

ห้ามทำ : ฟอกขาว, รีด หรือใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม

การดูแลรักษาที่นอน :

ทำความสะอาดเฉพาะจุดเท่านั้น ถ้ามีรอยเลอะหรือเปื้อนสามารถทำความสะอาดได้ดังต่อไปนี้ :

ทำความสะอาดบริเวณที่เลอะให้ได้มากที่สุด โดยใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆกับผงซักฟอก ใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆและผงซักฟอกแบบอ่อนโยนเท่านั้น ล้างออกโดยใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆอีกผืนเท่านั้น สามารถนำไปผึ่งให้แห้งได้

การดูแลรักษาผ้ารองที่นอนกันเปื้อน:

ซักเครื่องโดยใช้น้ำเย็น รอบซักต่ำ ปั่นแห้งได้โดยใช้รอบต่ำเช่นกัน ระหว่างปั่นแห้งให้หมั่นขยับผ้ารองที่นอนกันเปื้อนบ่อยๆ และอย่าลืมปรับเครื่องซักกับเครื่องปั่นแห้งให้เป็นการปั่นแบบอิสระ

ห้ามทำ: รีด, ฟอกขาว(ซักฟอกได้เมื่อจำเป็นเท่านั้นโดยห้ามใช้สารที่มีคลอรีนเป็นส่วนประกอบ), ซักแห้ง หรือ ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม

อายุการใช้งานของหมอนจะขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้หมอนใบนั้นๆ บ่อยและนานแค่ไหน (เช่น ชั่วโมงการใช้งานต่อคืน, จำนวนคืนที่นอนในหนึ่งอาทิตย์) เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เราแนะนำให้คุณเปลี่ยนหมอนทุกๆ 12-18 เดือน ถ้าเกิดว่าไลฟ์สไตล์ของคุณเปลี่ยนไป คุณอาจจะต้องเปลี่นหมอนใบใหม่เพื่อการรองรับและความนุ่มที่ใช่กว่าสำหรับคุณ
ปลอกหมอนและผ้ารองกันเปื้อนทั่วๆไปไม่มีเทคโนโลยีที่ช่วยกักเก็บความร้อน ซึ่งจะทำให้เทคโนโลยีของเราแสดงประสิทธิภาพออกมาได้อย่างไม่เต็มที่ เราแนะให้คุณใช้ ผ้ารองหมอนกันเปื้อน Dri-Tec® 5.0 และ ปลอกหมอนประสิทธิภาพสูง Dri-Tec® ที่เราออกแบบมาเพื่อปกป้องหมอนของคุณและสามารถแสดงศักยภาพของเทคโนโลยีของ เบดเกียร์เพอร์ฟอร์แมนซ์ออกมาได้อย่างเต็มที่
หมอนทุกรุ่มของเรามีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับได้อย่างเต็มที่ เข้าชมหน้าสินค้าของเราเพื่อดูรายละเอียดเชิงลึกของหมอนแต่ละรุ่น ที่นี้
หมอนแต่ละขนาดของเราถูกผลิตมาเพื่อท่านอน และขนาดตัวที่ต่างกันออกไปของแต่ละคน หมอนส่วนใหญ่ของเรามีระบบระบายอากาศ Air-X® สูง 2 นิ้ว แผงระบายอากาศจะยาวรอบหมอนไปทั้งสี่ด้าน เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของอากาศ ในการที่จะหาหมอนที่ใช่หรือว่าเหมาะสมกับคุณนั้น แค่เข้าไปที่ Pillow ID หรือหาร้านค้าใกล้ๆคุณ

ความละเอียดชองการถักทอโดยปกติจะเป็นตัววัดความละเอียดของผ้าฝ้ายเท่านั้น แต่ที่ BEDGEAR เราเข้าใจว่าความละเอียดของการถักทอสามารถนำมาปรับใช้ได้ โดยเฉพาะกับผ้ายผสม เพราะฉะนั้นมันจะไม่ใช่การแสดงถึงคุณภาพอย่างเดียวอีกต่อไป และมันก็ไม่ได้ทำให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นแต่อย่างใด ผ้าปูที่นอนเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ช่วยไล่ความชื้นและระบายความร้อน ในขณะที่ก็ช่วยระบายอากาศด้วยจะทำให้คุณนอนหลับสบายและลึกกว่า เนื้อผ้าเพอร์ฟอร์แมนซ์ของเราถูกปรับโครงสร้างมาไม่ให้ทำให้คุณร้อน ด้วยการทำให้อากาศไหลเวียน ถ่ายเทได้ดียิ่งขึ้น ทำให้คุณปรับอุณหภูมิในร่างกายของคุณได้ดีกว่าเดิม ตัววัตถุดิบที่นุ่มและสบายของเราจะเคลื่อนไหวไปกับร่างกายของคุณตลอดทั้งคืนโดยไม่รั้งหรือต้านตัวคุณเอาไว้

Powerband® คือแถบยืดหยุ่นที่ช่วยรัดอยู่รอบๆปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน และผ้ารองที่นอนกันเปื้อน มันจะช่วยทำให้ผ้าปูที่นอนไม่พองและช่วยรัดผ้าปูที่นอนให้อยู่กับที่นอนหรือยึดปลอกหมอนให้อยู่กับตัวหมอนอย่างพอดี

ได้แน่นอนค่ะ ผ้ารองที่นอนกันเปื้อนของเราถูกดีไซน์มาเพื่อรองรับที่นอนที่ใหญ่สุดด้วยความสูงถึง 18 นิ้ว ผ้าปูที่นอนของเรามีขนาดถึง 18 นิ้ว
หมอนเพอร์ฟอร์แมนซ์® ของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับท่านอนและขนาดร่างกายของแต่ละคน แค่เพียงคุณเข้ามาลองใช้ Pillow ID ของเรา หรือติดต่อเราเพื่อหาหมอนที่เข้ากับคุณได้ดีที่สุด

ข้อมูลการรับประกัน

การรับประกันของเรารับประกันความผิดพลาดของโครงสร้างของตัวสินค้าจากโรงงานเท่านั้น

การทำอะไรที่อยู่นอกเหนือคำแนะนำในการใช้สินค้าจะถือว่าการรับประกันได้สิ้นสุดลง

อื่นๆ

ทางเราอยากจะพูดคุยเกี่ยวกับโอกาสที่คุณกับเราจะได้ร่วมงานกัน ได้โปรดติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ขอบคุณที่คุณสนใจ BEDGEAR เราเชื่อในนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และจิตวิญญาณของการเป็นผู้ประกอบการ เข้าชม หน้าจัดหางานเพื่อหางานที่เราเปิดรับสมัครอยู่

หาสิ่งที่คุณกำลังมองหาไม่เจอ ติดต่อเราสิ

ส่งข้อความหาเรา

แค่คุณถามเรา แล้วเราจะตอบกลับไปหาคุณ ส่งข้อความหาเรา

โทรหาฝ่ายบริการลูกค้า

ต้องการคำตอบโดยเร็วที่สุด?
061-623-6366

 

Scroll to Top