การเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นที่การพักผ่อนที่ดี – พันธกิจของ BEDGEAR คือการให้แรงบันดาลใจและสร้างวันพรุ่งนี้ที่สงบสุขเพื่อทุกๆคนและเพื่อโลกของเรา ด้วยการให้แรงบันดาลใจและนวัตกรรมใหม่ๆกับผู้คนทั่วโลก พวกเรามุ่งเน้นที่จะสนับสนุนชุมชนต่างๆที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วทั้งโลก

ช่วยเหลือผู้ประสบวาตะภัยเฮอริเคนฮาวี่

เมื่อผู้คนกว่าพันคนไม่มีที่อยู่อาศัยเนื่องจากเฮอริเคนฮาวี่ BEDGEAR ได้ยืนมือเข้าไปช่วยเหลือและพยายามเยียวยาผู้ประสบวาตภัย BEDGEAR ได้บริจาคเงินที่ได้จากช่องทางออนไลน์ทั้งหมดในหนึ่งวันให้กับมูลนิธิ Dirk Nowitzki เพื่อช่วยเหลือครอบครัวต่างๆที่ได้รับผลกระทบจากเฮอริเคน นอกจากนั้นยังได้บริจาคหมอนและผ้าห่มไปที่ Dallas Mavericks และ Houston Furniture Bank รวมทั่งหมดเป็นเงินกว่าครึ่งล้านเหรียญสหรัฐรวมการบริจาคสินค้าและเงิน อีกทั้งยังประสานงานกับ Mark Cuban ในการช่วยซ่อมแซมอาคารและบ้านเรือน

team_banner.png

*ทีมงาน BEDGEAR ได้ส่งความรักและความปราถนาดีด้วยการส่งสิ่งของต่างๆไปช่วยเหลือที่ เมืองเปอร์โตริโก้

stack_boxes.png

*ทีมงาน BEDGEAR จัดเตรียมของสำหรับการขนส่ง.

ช่วยฟื้นฟู เปอร์โตริโก้

ด้วยความรับผิดชอบในการฟื้นฟูความเสียหายที่เกิดจากภัยพิบัติวาตภัยจากเฮอริเคนมาเรียที่ส่งผลกระทบต่อหมู่เกาะของเปอร์โตริโก้ BEDGEAR ได้ประสารงานกับ Rooms To Go เพื่อจัดแคมเปญระทุนบริจาคโดยมุ่นเน้นไปที่การสนับสนุนพลเมืองอเมริกาที่ขาดสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน พนักงานของ BEDGEAR และผู้คนทั่วไปถูกกระตุ้นเรื่องการระดมทุนที่ BEDGEAR ได้นำไปซื้อสิ่งของต่างๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้คนที่ประสบภัยใน เปอรืโตริโก้

การเป็นพาร์ทเนอร์กับ Rooms To Go BEDGEAR ได้ส่งข้าวของเครื่องใช้สำหรับคนทั่วไปและเด็กไปกว่า 100 ชุด อาหารสัตว์เลี้ยงกว่า 400 ปอนด์และเครื่องนอนกว่า 190 ชุด ส่งตรงไปยังพื้นที่ที่ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุด

ความมุ่งมั่นในการฟื้นฟูของ Houston Furniture Bank

Linden Mae Bartell เด็กสาวที่วีดีโอวันคริสมาสต์ของเธอเกิดเป็นกระแสขึ้นมา เมื่อเธอขอ “การงีบ” เป็นของขวัญวันคริสมาสต์ และ BEDGEAR ได้ร่วมมือกับ Houston Furniture Bank เพื่อกระจายสินค้าของเราไปสู่ผู้ประสบวาตภัยจากเฮอริเคน BEDGEAR ได้ส่งหมอน ผ้าห่มและผ้าปูที่นอนไปที่ Houston Furniture Bank เพื่อช่วยสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยของขวัญจากเรา พวกเราจะก้าวต่อไปในการสนับสนุนการกุศลแก่เหตุการณ์ต่างๆในปีต่อๆไป

ช่วยเหลือเหตุการณ์ไฟไหม้

BEDGEAR บริจาคหมอน ผ้าห่มและผ้าปูที่นอนกว่าร้อยชิ้นให้กับเด็กและผู้ใหญ่ที่ศูนย์เสียบ้านไปเพื่อสนับสนุนเตียงจาก Sleep City Beds ที่ส่งมาช่วยเหลือเหตุการณ์ไฟไหม้ป่าที่ โซโนมา นาปาและโซลาโน ทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนีย Mark Luce ผู้จัดการร้าน Windsor ศูนย์เสียทุกอย่างไปกับเหตุการณ์ไฟไหม้ และพนักงาน 7 ชีวิตถูกบังคับให้ออกจากงาน ทีมงานจาก Sleep City Beds ได้กระจายข่าวไปในชุมชนเกี่ยวกับสินค้าที่มีและช่วยส่งสินค้าของเรากับที่นอนไปยังคนที่ต้องการ อีกทั้งของที่บริจาคบางส่วนได้บริจาคไปยังนักดับเพลิงที่มาช่วยควบคุมสถานการณ์อีกด้วย

BEDGEAR ตอบแทนสังคมด้วย Impact Day

ทุกๆปี BEDGEAR จะจัด IMPACT Day ขึ้น โดยในวันนี้ออฟฟิศที่นิวยอร์คและร้อค ฮิล จะร่วมมือกัน เพื่อตอบแทนสังคม ปีที่แล้วเราเป็นพาร์ทเนอร์กับ Pilgrims’ Inn BEDGEAR ได้รวบรวมสิ่งของต่างๆกว่าร้อยชิ้นเพื่อมอบให้กับคนไร้บ้านและเด้กๆที่อาศัยอยู่ศูนย์ลี้ภัย

ด้วยความที่ BEDGEAR เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน BEDGEAr จึงมีความรับผิดชอบที่ต้องตอบแทนชุมชน สิ่งของต่างๆ เช่น ของใช้ในบ้าน เสื้อกันหนาวสำหรับเด็ก และของใช้สำหรับโรงเรียนได้ถูกมอบให้กับผู้ที่ขาดแคลน โดยที่ทางเราก็ได้คิดแผนไว้ว่าจะมอบของให้อีกในทุกๆวันหยุดพิเศษๆ

beds.png
*BEDGEAR บริจาคเครื่องนอนให้กับเด็กที่ด้อยโอกาศ
bed_line.png
*เด็กๆมารับหมอนของ BEDGEAR

Hope To Dream

BEDGEAR เป็นพาร์ทเนอร์กับ Ashley HomeStore’s ในโครงการ “Hope To Dream” เพื่อส่งของขวัญในการหลับไปยังเด็กๆ โครงการ Hope To Dream ช่วยเพิ่มความมั่นใจว่าเด็กทุกๆคนบนโลกมีที่นอนที่สะอาดและใหม่เป็นของตัวเอง ร้านค้าต่างๆได้แบ่งกำไรในการขายที่นอนมาร่วมกับทางโครงการ Hope To Dream และได้แจกที่นอน เตียง ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน และหมอนไปยังเด็กที่ด้อยโอกาศ จากการเป็นพาร์ทเนอร์ ตั้งแต่ปี 2010 BEDGEAR ได้บริจาคหมอน ผ้าห่มและผ้ารองกันเปื้อนกว่าร้อยชิ้นเพื่อเติมเต็มความต้องการในการนอนของเด็กๆ

Scroll to Top