BEDGEAR THAILAND

Sport Bedding อันดับ 1 จาก USA

เครื่องนอนมีส่วนช่วยให้คุณมีวันที่เต็มที่ได้ เพราะฉะนั้นเราจึงไม่มีวันเอาผ้ามาห่อกับนุ่นแล้วบอกคุณว่านี่คือหมอน เราพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีของเราอย่างเต็มที่เพื่อสร้างเครื่องนอน Performance® ให้เหมาะกับตัวคุณและทำให้การนอนหลับของคุณดียิ่งขึ้น

เปลี่ยนการพักผ่อนของคุณให้ก้าวไปอีกขั้นกับ ที่นอนรุ่น M3 เทคโนโลยีเพื่อการพักผ่อนแห่งอนาคต ใส่ใจ ให้ความเป็นส่วนตัวในการเลือกระดับความนุ่มแน่นของที่นอนได้อย่างอิสระ

พบกับ Sleep System ที่จะทำให้คุณตื่นมาใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

เครื่องนอนมีส่วนช่วยให้คุณมีวันที่เต็มที่ได้ เพราะฉะนั้นเราจึงไม่มีวันเอาผ้ามาห่อกับนุ่นแล้วบอกคุณว่านี่คือหมอน เราพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีของเราอย่างเต็มที่เพื่อสร้างเครื่องนอน Performance® ให้เหมาะกับตัวคุณและทำให้การนอนหลับของคุณดียิ่งขึ้น

หมอน
ผ้ารองกันเปื้อน
ที่นอน
ผ้าห่ม

แฟนๆของเรา

ผู้เชี่ยวชาญในการนอนเพื่อการฟื้นฟูร่างกาย

- Sports Illustrated

ทำให้คุณมีความสุขในการพักผ่อนเพิ่มขึ้นมากๆ

- โอปราห์ แม็กกาซีน

สุดยอด ไม่ต้องสงสัยเลย นี้เป็นหมอนที่สบายที่สุดที่ฉันเคยสัมผัสมา

- เมแกน ดัคแกน, แชมป์โอลิมปิกกีฬาฮอค์กี้ ตำแหน่งฟอร์เวิร์ด

ให้ความเป็นส่วนตัวกับแต่ละคน ตั้งแต่สัมผัสไปจนถึงการเลือกซื้อ

เพราะการนอนหลับของแต่ละคนแตกต่างกัน

ด้วยท่านอนและสรีระที่แตกต่างกัน ทำให้แต่ละคนมีความต้องการในการพักผ่อนที่ไม่เหมือนกัน หาหมอนที่เหมาะกับตัวคุณ เพื่อการพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพ
pillowid-logo.png

STORM SERIES PILLOW

สัมผัสความเย็นถึงขีดสุดที่คุณไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อนกับ หมอนรุ่น Storm หมอนที่จะเปลี่ยนการพักผ่อนแบบเดิม ๆ ของคุณ ให้กลายเป็นการพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพ หลับสนิทตลอดทั้งคืนด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคตแล้วออกไปเต็มที่กับชีวิตได้ตลอดวัน

STORM SERIES PILLOW

สัมผัสความเย็นถึงขีดสุดที่คุณไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อนกับ หมอนรุ่น Storm หมอนที่จะเปลี่ยนการพักผ่อนแบบเดิม ๆ ของคุณ ให้กลายเป็นการพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพ หลับสนิทตลอดทั้งคืนด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคตแล้วออกไปเต็มที่กับชีวิตได้ตลอดวัน

สำรวจเพิ่มเติม

PILLOWS

MATTRESSES

PROTECTORS

เราอยู่ในร้านที่คุณชอบแน่ๆ

เลือกซื้อเครื่องนอนที่เหมาะกับตัวคุณได้ที่ BEDGEAR Shop และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ที่นอนของคุณก็เหมือนกับ LAUNCHPAD®
เพื่อให้คุณพร้อมในแต่ละวัน

นั้นเป็นเหตุผลให้เราสร้างนวัตกรรมการนอนที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณได้นอนหลับพักผ่อนแบบที่คุณควรได้รับ
Bedgear ประเทศไทย

Bedgear ประเทศไทย

เบดเกียร์ไทยแลนด์ เครื่องนอนประสิทธิภาพสูง

หลายๆคนอาจมองว่าการนอนหลับพักผ่อนเป็นเรื่องธรรมดาที่ไม่ได้มีความสำคัญอะไร แต่สำหรับเบดเกียร์ไทยแลนด์ พวกเรามองว่าการนอนหลับเป็นมากกว่าแค่การพักผ่อน แต่เป็นโอกาสที่ร่างกายของเราจะได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ เมื่อร่างกายของเราได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่จะส่งผลเรามีพลังในการทำอะไรต่างๆในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่ และกลับมานอนเพื่อให้เครื่องนอนเบดเกียร์ ช่วยฟื้นฟูพลังให้กลับมาเต็มอีกครั้ง เบดเกียร์ ไทยแลนด์ เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องนอนชั้นนำของโลก ด้วยสินค้าต่างๆมากมายที่มุ่งมั่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนของผู้นอนแต่ละคนให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม เพราะฉะนั้นคุณจึงสามารถไว้วางใจ เบดเกียร์ ไทยแลนด์ เครื่องนอนประสิทธิภาพสูง ได้อย่างไม่มีกังวล สินค้าเครื่องนอนของเราเต็มไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ เพื่อการนอนหลับที่ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า หรือชั้นวัสดุต่างๆของเรา หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในแต่ละวันแล้วละก็ เบดเกียร์ ไทยแลนด์ถือเป็นหนึงในตัวเลือกเพื่อความสำเร็จในแต่ละของคุณ

นวัตกรรมการนอนแห่งอนาคตจากเบดเกียร์

เบดเกียร์ ไทยแลนด์ มีสินค้าต่างๆมากมายให้คุณเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น ที่นอน หมอน หรือ เครื่องนอน คุนสามารถวางใจได้เลยว่า คุณจะเจอสินค้าที่เหมาะกับคุณได้ที่นี้ ด้วยความหลากหลายของสินค้าและความตั้งใจในการผลิตคิดค้นนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการพักผ่อนของทุกคน นวัตกรรมและเทคโนโลยีของเบดเกียร์ ไทยแลนด์ เป็นสิ่งที่พิเศษ เพราะพวกเรามุ่งมั่นตั้งใจในการออกแบบชั้นวัสดุต่างๆของทั้ง ที่นอนและหมอน หรือ เครื่องนอนต่างๆให้ออกมาเป็นแบบที่คุณต้องการ

หลายๆคนอาจสงสัยว่า เบดเกียร์ดีอย่างไร หรือ เบดเกียร์ต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร เบดเกียร์เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องการระบายอากาศของเครื่องนอนเป็นอย่างมาก พวกเราเชื่อว่าการนอนหลับที่มีประสิทธิภาพมีส่วนสำคัญมาจากการระบายอากาศและการไหลเวียนของอากาศที่ดี ทำให้ร่างกายของผู้นอนอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม เมื่อร่างกายอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมในการนอน การนอนหลับของผู้นอนจะเป็นการนอนหลับที่สนิทและไม่พลิกตัวไปมาระหว่างคืน ส่งผลให้ร่างกายได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่นในแต่ละวัน สิ่งที่ทำให้เบดเกียร์แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆในท้องตลาดคือความใส่ใจและการคิดค้นเพื่อตอบสนองลูกค้าแต่ละคน พวกเรามุ่งมั่นและตั้งใจในการคิดค้นที่นอน  และ หมอน ที่เหมาะกับแต่ละคนขึ้นมา เพื่อสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมกับแต่ละคนในการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ อีกส่วนหนึ่งที่ทำให้เบดเกียร์โดดเด่นคือ เทคโนโลยี พวกเราได้สรรสร้างเทคโนโลยีแห่งการนอนที่มากกว่าแค่ชื่อเรียกเท่ๆ นวัตกรรมต่างๆที่เราได้คิดค้นขึ้นไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าที่ช่วยไล่ความร้อน ระบายความชื้น หรือจะเป็นเนื้อผ้าที่ให้ความเย็นทุกครั้งที่สัมผัส ต่างก็เป็นเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์มาเพื่อช่วยให้คุณนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เทคโนโลยีล้ำสมัยของเบดเกียร์ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวและรายละเอียดต่างๆมากมายที่รอให้คุณมาค้นพบ หากคุณได้สัมผัสถึงเทคโนโลยีของเราแล้วละก็ ความคิดเรื่องการนอนของคุณอาจจะเปลี่ยนไปก็เป็นได้

เลือกซื้อที่นอน และหมอนเลือกเบดเกียร์

ที่อนของเบดเกียร์มีมากมายหลายขนาด ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตรงตามความต้องการในการใช้ชีวิตและความชอบของคุณได้อย่างเต็มที่ จุดเด่นของเบดเกียร์ อยู่ที่นวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น และยังมีดีไซน์ที่ดูทันสมัย ต่างจากดีไซน์ที่นอนแบบเดิมๆ ฉีกทุกกฎเกณฑ์ ที่นอนของเบดเกียร์ มาพร้อมหลากหลายรุ่น ให้คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบและสามารถลองนอนเพื่อสัมผัสถึงการรองรับสรีะระของแต่ละชั้นวัสดุได้อีกด้วย

หมอนของ เบดเกียร์ ไทยแลนด์ ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยตัวเนื้อผ้าและวัสดุของหมอนที่ข่วยทำให้เครื่องนอน เป็นหมอนระบายอากาศ ที่สามารถเพิ่มการระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม เรามีสินค้าหลากหลายรุ่นให้คุณเลือกซื้อ โดยคุณสามารถหาหมอนที่เหมาะสมกับคุณได้อย่างง่ายดาย พวกเราตั้งใจคิดค้นรุ่นต่างๆของหมอนเพื่อตอบสนองต่อความต้องการต่างๆของลูกค้าอย่างเต็มที่

ระบบการนอนเพื่อการพักผ่อนที่ดีกว่า

เบดเกียร์ ไทยแลนด์ มีความเชื่อว่าการนอนหลับจะดีได้นั้นขึ้นอยู่กับ 3 ปัจจัย คือ การนอนหลับเป็นเรื่องของแต่ละบุคคล อุณหภูมิช่วยในการนอน และ ทีมที่ดีต้องทำงานประสานกันอย่างลงตัว พวกเราเชื่อว่า การนอนหลับเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนและแต่ละคนก็มีพฤติกรรมในการนอนและสรีระที่แตกต่างกัน เบดเกียร์ ไทยแลนด์ จึงได้คิดค้นเครื่องนอน ทั้ง หมอน และ ที่นอน เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้นอนแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป การที่แต่ละคนมีสรีระและความชอบที่ต่างกันทำให้เครื่องนอนในการนอนนั้นต้องต่างกันไปด้วย แต่ในตลาดส่วนใหญ่เรามักจะพบเครื่องนอนที่ทำออกมาเพียงรุ่นเดียวหรือขนาดเดียว ทำให้ลูกค้าไม่ค่อยมีทางเลือกมากนัก จึงจำเป็นต้องใช้ๆสินค้านั้นๆไป แต่เบดเกียร์ ไทยแลนด์ พยายามลบปัญหาตรงจุดนี้โดยการผลิตเครื่องนอนเพื่อความต้องการที่หลากหลายของคนแต่ละคนออกมา เป็นเครื่องนอนเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง พวกเรายังเชื่อว่าอุณหภูมิเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะทำให้คนเราสัมผัสถึงคำว่าหลับลึก หลับสนิท เครื่องนอนเบดเกียร์ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ด้วยเนื้อผ้าและชั้นวัสดุที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มการระบายอากาศและช่วยให้อากาศไหลเวียนผ่านได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้นอนสามารถรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมในการนอนได้อย่างลงตัว สิ่งสุดท้ายคือ การทำงานเป็นทีม เครื่องนอนแต่ละชิ้นจะต้องทำงานประสานกันอย่างลงตัว ถ้าที่นอนที่นอนอยู่ไม่เหมาะสมกับตัวเราแต่หมอนเป็นสิ่งที่เข้ากับตัวสุดๆ ก็ไม่สามารถทำให้คุณนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือ จะเป็นหมอนของคุณที่ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม แต่ปลอกหมอนของคุณกลับอับชื้นและไม่ระบายอากาศเลย ตรงส่วนนี้ก็ไม่สามารถทำให้หมอนของคุณแสดงประสิทธิภาพออกมาได้อย่างเต็มที่

ความน่าเชื่อถือและแฟนคลับจากทุกมุมโลก

เบดเกียร์มีมานานมากว่าที่คุณคิดเสียอีก ด้วยสินค้าและการให้บริการที่คิดถึงลูกค้าเป็นหลัก ทำให้แบรนด์ของเรามีความน่าเชื่อถือ และยังได้รับการไว้วางใจจากแฟนๆเบดเกียร์ทั่วโลก คุณสามารถหาอ่านรีวิวสินค้าหรือการรีวิวจากแฟนๆของเราได้อย่างง่ายดาย ด้วยความที่เครื่องนอนของเบดเกียร์เป็นสินค้าที่ค่อนข้างแปลกใหม่และมีรายละเอียดเทคโนโลยีที่น่าสนใจ ทำให้ผู้คนทั่วทั้งโลกต่างให้ความสนใจ และได้รับการไว้วางใจจากนักกีฬาหรือคนดังต่างๆ ในการเลือกใช้สินค้าที่เหมาะสมกับแต่ละคน

การจัดส่งของเบดเกียร์ ไทยแลนด์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่พวกเราภูมิใจ ด้วยความเข้าใจและให้ความสนใจกับลูกค้า ทำให้เราทราบถึงปัญหาต่างๆในการจัดส่ง พวกเราได้คิดค้นการจัดส่งสินค้าที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยที่นอนบรรจุกล่อง เพราะเป็นการประหยัดพื้นที่ สะดวกในการขนย้ายและติดตั้ง การขนส่งของเรามีการทำงานอย่างเป็นระบบและวางมาตรฐานไว้อย่างชัดเจน เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับสินค้าที่ดีที่สุด และสะดวกสบายที่สุด เพราะฉะนั้นคุณจึงไว้วางใจเบดเกียร์ ไทยแลนด์ให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ไว้วางใจได้ได้อย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้จึงทำให้ เบดเกียร์ ไทยแลนด์ เป็นแบรนด์ที่นอนและเครื่องนอน เพื่อการพักผ่อนสำหรับคนที่ใช้ชีวิตเต็มที่อย่างแท้จริง ทางเรายินดีให้บริการทุกๆท่านด้วยความเต็มใจ และหวังว่าทุกๆท่านจะไว้วางใจ เบดเกียร์ ไทยแลนด์ และให้เครื่องนอนของเราช่วยทำให้การนอนหลับพักผ่อนของคุณดีขึ้นและเป็นการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย การตัดสินใจเลือกซื้อเบดเกียร์อาจเป็นช่องทางหนึ่งที่ช่วยเปลี่ยนชีวิตและการพักผ่อนของคุณไป การลงทุนเพื่อเครื่องดีๆซักชิ้นเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณในอนาคตที่ไม่มีคำว่าเปล่าประโยชน์

Scroll to Top